Hướng Dẫn Lắp Đặp Camera An Ninh

Đáng buồn là ngày nay không phải ai cũng có thể tin tưởng và bảo mật là điều bắt buộc. Tôi đã bắt đầu vào liên doanh tăng cường an ninh tại nhà của tôi bằng nhiều cách, trước hết là camera. May mắn thay, nó khá dễ dàng để lắp đặt camera an ninh nhưng có một số điều cần lưu ý. Tôi cho điểm này là hệ số khó 2 trên thang điểm 5. nếu bạn có thể làm việc với máy khoan và tuốc nơ vít, bạn có thể làm điều này.

.alt - huong dan lap dat camera an ninh

Nhu cầu bảo mật hiện tại của tôi, như với hầu hết các chủ sở hữu nhà, chủ yếu là an ninh bên ngoài. Tôi cần quan sát mọi người xung quanh nhà tôi, không phải ai đang rời khỏi chỗ ngồi hoặc quẹt bánh quy từ hũ bánh quy lúc 3:00 sáng. Tôi sẽ cài đặt máy ảnh có dây như ứng dụng không dây vì ba lý do; Máy ảnh không dây đắt hơn, máy ảnh không dây có thể bị “rình mò” bởi các loại bất chính với máy thu không dây, máy ảnh không dây vẫn yêu cầu phù thủy có nghĩa là dù sao tôi cũng sẽ chạy dây.

Bước đầu tiên trong việc lắp đặt camera an ninh của bạn là phân chia thuộc tính của bạn và xác định vị trí đặt camera. Bạn muốn bảo vệ cái gì? Xe của bạn, hộp thư của bạn, cửa trước của bạn? Trong mẫu này, tôi sẽ lắp đặt camera an ninh nhìn đêm để xem hiên nhà của tôi. Có một số máy ảnh khác đang được cài đặt, nhưng cài đặt về cơ bản là giống nhau cho từng máy ảnh. Đảm bảo khi bạn mua máy ảnh của mình để mua máy ảnh phù hợp với mục đích dự định của từng vị trí (tầm xa, IR, màu vỏ, kích thước, v.v.).

Bước thứ hai là vị trí DVR. Mỗi camera của bạn sẽ cần phải có dây chạy từ chúng đến DVR. Đảm bảo rằng bạn sẽ có quyền truy cập dây vào DVR với các lỗ có kích thước phù hợp để chạy các kết nối của bạn. Vị trí DVR cũng phải có quyền truy cập vì cả nó và nguồn camera của bạn sẽ được đặt ở đây. Nếu bạn muốn kết nối DVR với mạng (tùy chọn), bạn cũng sẽ cần cáp mạng chạy đến vị trí DVR. Đầu ghi hình phải có thể truy cập được một phần vật lý cho dù đó là trong văn phòng, được nối với TV trong phòng khách hoặc trong tủ quần áo đặc biệt nếu bạn đã chọn không kết nối mạng.

Các mục tôi đã chọn cho cài đặt của riêng tôi là;

 • DVR được chọn vì chi phí thấp, kết nối mạng, chức năng xuất, 8 cổng để có thể mở rộng và thiếu ổ cứng (Tôi có một bản dự phòng mà tôi sẽ cài đặt).
 • Tầm xa được chọn chủ yếu cho khả năng ban đêm và màu vỏ (gần giống với ngôi nhà).
 • Một số camera an ninh khác có kiểu dáng khác nhau cho các phần khác của ngôi nhà với các thông số kỹ thuật khác nhau dựa trên vị trí và mục đích, tất cả các máy ảnh cần được đánh giá để sử dụng ngoài trời.
 • Cáp làm sẵn để dễ lắp đặt, có sẵn ở các độ dài khác nhau. Luôn luôn lỗi về phía thận trọng; cáp quá dài được ưu tiên hơn nhiều so với cáp quá ngắn.
 • Nguồn cung cấp được chọn cho cường độ đủ để chạy máy ảnh của tôi. Nếu nguồn điện của bạn không đủ để chạy tất cả các camera  của bạn, chỉ cần mua nhiều hơn một nguồn cung cấp.
 • Power Splitter để kết nối một nguồn cung cấp năng lượng duy nhất cho nhiều camera.

Với thiết kế cơ bản của chúng tôi được thực hiện, hãy lắp đặt camera an ninh đầu tiên. Tất cả hệ thống dây điện cho thiết lập máy ảnh của tôi sẽ được chạy qua không gian áp mái của nhà tôi và camera của tôi sẽ được lắp đặt trên soffit của ngôi nhà. Lắp đặt camera an ninh trong soffit cho phép dễ dàng lắp đặt và đi cáp cũng như che chở cho các camera khỏi lượng thời tiết và ánh nắng mặt trời không đáng có.

CÀI ĐẶT CAMERA 

Bước 1: Khoan lỗ và thả cáp

Sử dụng một miếng gỗ thử tôi khoan một lỗ và đảm bảo rằng tôi có thể đặt các đầu nối cáp của mình qua. Đây là một bước quan trọng, vì sẽ không vui khi phát hiện ra dây cáp của bạn không vừa trong khi cố gắng đẩy chúng ra khỏi gác mái. Khi bạn đã xác định kích thước lỗ của mình, hãy đặt máy ảnh của bạn để tìm vị trí thích hợp cho lỗ cáp, khoan và thả ~ đầu camera ~ của cáp qua lỗ. Đầu nối video (màu vàng) giống nhau ở cả hai đầu, nhưng đầu nối nguồn (màu đỏ) có đầu nam và nữ. Đảm bảo rằng bạn biết đầu nào đi vào camera và đầu nào đi vào DVR trước khi bạn chạy cáp.

alt-lap dat camera

Bước 2: Băng cáp kết nối

Về mặt kỹ thuật là một tùy chọn, nhưng một tùy chọn nên được thực hiện. Sử dụng băng keo điện để dán chắc chắn cả kết nối nguồn và video giúp đảm bảo khả năng chống ăn mòn từ độ ẩm cũng như giúp đảm bảo các kết nối không bị trượt ra ngoài. Đảm bảo niêm phong đầy đủ tất cả các phần kim loại tiếp xúc của các đầu nối để đảm bảo chúng sẽ không bị rút ngắn nếu bị đập vào nhau.

alt-lap dat camera quan sat chuyen nghiep

Bước 3: Lắp đặt camera 

Có bốn ốc vít trên đế của máy ảnh này, mặt trước và mặt sau và hai bên. Các ốc vít ở hai bên được sử dụng để gắn camera. Đơn giản chỉ cần chạy hai ốc vít chống ăn mòn thông qua các lỗ vào soffit. Không cần phải có ốc vít dài quá mức vì hầu hết các vỏ bọc chỉ dày 1/4 “.

alt-dich vu lap dat camera chuyen nghiep

Bước 4: Cắm đầu máy ghi hình

Sau khi chạy ~ đầu cuối ~ của cáp trở lại đầu ghi hình, chỉ cần gắn đầu nối video vào đầu ghi hình và kết nối nguồn với nguồn điện của bạn.

Bước 5: Điều chỉnh camera

Bước này có thể được thực hiện với một người, nhưng dễ dàng hơn với hai người. Các ốc vít ở phía trước và phía sau của đế máy ảnh có thể được nới lỏng để cho phép định vị lại camera. Khi máy ảnh nhắm vào mục tiêu mong muốn của nó, chỉ cần siết chặt các ốc vít.

Bước 6: Chiêm ngưỡng thành quả

Lưu ý vị trí lắp đặt camera ở góc phía trên cửa. Màu sắc của máy ảnh giúp nó hòa vào môi trường và vị trí của nó trong một góc giúp cả hai ẩn và đồng thời có điểm thuận lợi tốt nhất của toàn bộ hiên nhà. Có các vị trí camera không rõ ràng không chỉ làm tăng tính bảo mật bằng cách không cho phép kẻ xấu biết khi nào chúng được ghi lại mà còn giúp ngôi nhà của bạn trông không giống như một nhà tù an ninh tối đa

alt-huong dan lap dat camera

LÝ DO NÊN LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT TẠI HALOZEN VIỆT NAM

 • Đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp hóa, gồm nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong các công ty lớn, đầu ngành.
 • Công ty chuyên ngành hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Cung cấp đa dạng các tiện ích liên quan.
 • Có mặt khắp nơi. Hiện tại Halozen Việt Nam đang phát triển mở rộng quy mô khắp Việt Nam. Chúng tôi dễ dàng tiếp cận khách hàng.
 • Dịch vụ hậu mãi tốt sẽ làm cho khách hàng cũ và mới liên tục đến với chúng tôi. Phương châm hậu mãi của chúng tôi là “Lâu dài”

 CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 • Chế độ bảo hành từ 2-5 năm khi khách hàng lắp đặt camera giám sát tại Halozen
 • Chúng tôi cam kết 100% hàng chính hãng và làm hài lòng bạn với dịch vụ lắp đặt camera CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN

alt-halozen dich vu lap dat camera chuyen nghiep

HALOZEN VIET NAM CO.,LTD
Mã số thuế: 0314585247
Địa chỉ: 142 Nguyễn tất thành, phường 13, Quận 4, TP. HCM.
Điện thoại: 028 6252 3636
Hotline: 0348 387 393
Email: [email protected]
Website: halozen.com

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.