CÓ NÊN LẮP ĐẶT CAMERA CHỐNG TRỘM?

CÓ NÊN LẮP ĐẶT CAMERA CHỐNG TRỘM?

Với tình hình chất lượng an ninh ngày càng thấp tại các khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh, để bảo vệ cho gia đình thân yêu, bạn bè, tài sản,.. Liệu bạn có nên lắp ngay cho mình chiếc camera chống trộm?

Camera chống trộm ngày nay đang là một công cụ hữu ích giúp cho mọi người có thể bảo vệ tính mệnh, tài sản và cũng như quản lý công việc một cách tốt nhất. Hầu hết các cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ nhất mực phải trang bị cho mình ở nơi quản lý nhân viên, kiểm soát hàng hóa ra vào với camera chống trộm chất lượng tốt nhất. Vậy làm sao để lựa chọn được camera chống trộm chất lượng cao như thế nào?

alt-camera chống trộm

Về camera chống trộm

Vấn nạn trộm cắp tài sản diễn ra ngày càng nhiều và tinh vi hơn trước, để ngăn cản kịp thời vấn nạn trộm cắp tài sản thì nhiều gia đình đã quyết định lắp đặt camera chống trộm. Thực chất camera chống trộm cũng chỉ nói lên một phần tính năng của nó. Camera ghi lại những đoạn hình ảnh để đảm bảo an ninh cho gia đình, cửa hàng của bạn. Trong đó, đặc biệt phải kể đến camera ip, ngoài khả năng ghi hình HD/Full HD thì camera còn có thêm chức năng báo động chống trộm qua điện thoại, ipad,…

Dễ dàng sử dụng

Với các bước lắp đặt cũng như sử dụng được tối ưu hóa trở nên đơn giản và tiện lợi hơn cho các hộ gia đình, cửa hàng,… Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối Wifi và lắp ở vị trí muốn quan sát. Sau đó, bạn tải phần mềm quan sát miễn phí về điện thoại, ipad, laptop,….và quan sát được ngay. Toàn bộ quá trình cài đặt và sử dụng chỉ mất khoảng 5 phút, những người không am hiểu kỹ thuật cũng có thể tự thực hiện rất dễ dàng. Nhờ kết nối với mạng Wifi và truyền hình ảnh trực tiếp đến thiết bị quan sát. Bạn có thể an tâm đi đến bất cứ nơi nào trên thế giới vẫn quan sát được hình ảnh diễn ra tại nhà, chỉ cần có mạng Internet là được.

alt-camera chống trộm

Tính năng tuyệt vời

Camera chống trộm có thể giám sát nhà cửa, shop cửa hàng từ xa thông qua mạng, điện thoại là chủ yếu, tuy nhiên với công nghệ phát triển thì camera cũng có chức năng báo động khi có đột nhập. Có nghĩa là khi có phát hiện chuyển động trong phạm vi khai báo trước thì sẽ  gửi cho bạn 1 đoạn video, hoặc mail cho bạn biết có kẻ đột nhập, chức năng này trong camera quan sát gọi là Push video. Nếu bạn có mặt ở nhà và gia đình có người đi lại thường xuyên thì có thể tắt chức năng này để tránh bị làm phiền.

Xem thêm bài viết tại: https://halozen.com/5-noi-tot-nhat-de-lap-camera-an-ninh.html

alt-halozen cung cấp dịch vụ lắp đặt camera chống trộm

HALOZEN VIET NAM CO.,LTD
Mã số thuế: 0314585247
Địa chỉ: 142 Nguyễn tất thành, phường 13, Quận 4, TP. HCM.
Điện thoại: 028 6252 3636
Hotline: 0348 387 393
Email: [email protected]
Website: halozen.com