CHÍNH SÁCH ĐỔI/ TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

A. ĐIỀU KIỆN CHUNG

Chính sách đổi/ trả hàng và hoàn tiền ấp dụng đúng với đối tượng và dịch vụ, sản phẩm quy định trong thời gian quy định.

B. CHÍNH SÁCH ĐỔI/ TRẢ HÀNG

  1. Đối tượng và dịch vụ, sản phẩm áp dụng

 Áp dụng cho tất cả khách hàng của Halozen sử dụng các dịch vụ, sản phẩm lắp đặt phần cứng.

  1. Điều khoản

  • Các sản phẩm muốn đổi phải còn nguyên tem mác nhà sản xuất và còn mới, không bị hư hại trầy xước hoặc lỗi không phải do nhà sản xuất. Nếu vi phạm những điều này chúng tôi sẽ không chấp nhận đổi/ trả.
  • Trước khi tiến hành lắp đặt khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ các thiết bị và liên hệ chúng tôi thay đổi nếu các thiết bị không đúng với đơn đặt hàng.
  • Sau khi lắp đặt hoàn tất khách hàng sẽ có thời gian nghiệm thu 1 tuần. Trong thời gian này nếu thiết bị có bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất, khách hàng vui lòng liên hệ và mang đến trụ sở của chúng tôi để được áp dụng 1 đổi 1.

Lưu ý: Nếu quá thời hạn một tuần nghiệm thu và sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất thì quý khách sẽ được áp dụng chính sách bảo trì và bảo hành.

C. CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

  1. Đối tượng và dịch vụ, sản phẩm áp dụng

 Áp dụng cho tất cả khách hàng của Halozen sử dụng các dịch vụ, sản phẩm digital, thiết kể phần mềm,..

  1. Điều khoản

  • Sau khi khách hàng đặt cọc 50% , chúng tôi sẽ gửi quý khách bản demo mẫu, nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng và muốn được hoàn tiền có thể liên hệ chúng tôi để được hoàn lại toàn bộ số tiền đặt cọc.
  • Chúng tôi sẽ không hoàn tiền trong trường hợp khách hàng đã đồng ý với bản demo mẫu và chúng tôi đã trong giai đoạn gần hoàn thiện sản phẩm.