Trải nghiệm những dịch vụ truyền thông trực tuyến tuyệt vời của Halozen

Xây dựng những chiến lược truyền thông trực tuyến là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải thực hiện để giới thiệu và quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng. Trong thời đại mà internet đã phát triển đến đỉnh cao như ngày nay thì việc truyền thông trực tuyến lại càng tỏ rõ năng lực và sứ mệnh của mình. Nhưng, nếu bạn không biết cách khai thác hợp lý thì không những không mang lại hiệu quả cao mà còn tốn kém nhiều chi phí. Để giải quyết những vấn đề này, bạn hãy tìm đến Halozen Việt Nam.
Vinh dự là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp truyền thông trực tuyến hiệu quả nhất tại Việt Nam và là đối tác của Google, Yahoo, Facebook… chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đối đa bằng những gói dịch vụ sau:

TỔNG ĐÀI ẢO

Công nghệ liên lạc thông qua Internet trên nền tảng điện toán đám mây kết hợp với công nghệ VoIP hiện đại cung cấp cho doanh nghiệp các cuộc gọi chất lượng cao, các dịch vụ quản lý doanh nghiệp, quản lý khách hàn với giá rẻ nhất.

GOOGLE ADS

Cung cấp các giải pháp quảng cáo trên công cụ tìm kiếm số 1 thế giới với hiệu quả cao nhất, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, tối ưu hóa ngân sách nhằm đạt hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất.

FACEBOOK ADS

Dịch vụ xây dựng và quảng cáo trên Fanpage, tăng mức độ nhận biết thương hiệu, doanh thu và quản lý chăm sóc khách hàng tiềm năng tốt nhất với chi phí tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Digital Marketing

Quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp thông qua mạng xã hội: facebook, zalo, instagram, twitter,… nhằm tiếp cận nhiều hơn đến các khách hàng tiềm năng cũng như tăng mức độ nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp với khách hàng.

Mobile ADS

Quảng cáo doanh nghiệp của bạn đến khách hàng tiềm năng nhiều hơn thông qua Smartphone, Tối ưu hóa công cụ quảng cáo thông qua nhân khẩu học của khách hàng nhằm đạt được hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

ADNetwork

Dịch vụ quảng cáo phân phối trên hệ thống Network các mạng xã hội, website có sẵn với lượt tiếp cận và tương tác cực cao, Nhằm tăng độ nhận biết thương hiệu, nhanh chóng đưa thông tin đến khách hàng tiềm năng, cũng như tăng doanh thu cho doanh nghiệp với chi phí thấp nhất.

Wifi Marketing

Hình thức quảng cáo tại địa điểm có kết nối wifi, phù hợp với doanh nghiệp kinh doanh chuỗi cửa hàng, nhằm giúp doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn, phù hợp xu thế, chi phí thấp và có lượng database khách hàng tiềm năng từ đó giúp chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Thiết kế website

Design website của doanh nghiệp theo yêu cầu, màu sắc cũng như các tính năng, thân thiện với khách hàng của doanh nghiệp bạn giúp đưa những thông tin mới nhất của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng tiềm năng của bạn với mức giá cạnh tranh nhất.

Lập trình ứng dụng

Doanh nghiệp của bạn sẽ Đẳng cấp hơn với dịch vụ lập trình ứng dụng theo mục đích của chúng tôi. Doanh nghiệp có thể quản lý khách hàng cũng như đưa thông tin của doanh nghiệp đến người dùng một cách chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và hợp xu hướng nhất.

Dịch vụ SEO

Tăng thứ hạng Website của bạn trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất.

Tổ chức sự kiện

Hoạch định kế hoạch chi tiết cho một chương trình cụ thể của doanh nghiệp bạn từ thời gian, không gian, đối tượng cũng như thông điệp sao cho phù hợp nhất với mục đích của doanh nghiệp bạn với khách hàng nhằm tạo dấu ấn tốt đẹp nhất với cộng đồng của doanh nghiệp bạn hướng đến.

Viết bài content

Đưa website của bạn lên Top với những bài content chuẩn SEO phù hợp với bộ máy tìm kiếm của Google, Nhằm đưa thông điệp của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng tiềm năng nhanh chóng nhất, chiếm giữ trọn con tim người đọc.

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Đưa ra giải pháp tư vấn về Bộ mặt của doanh nghiệp bạn với mức độ hài lòng cao nhất từ màu sắc, hình ảnh cũng như Slogan, Nhằm tạo ấn tượng ngay từ lần đầu của Doanh nghiệp bạn với khách hàng tiềm năng ngay từ lần đầu nhìn thấy.

Lắp đặt camera quan sát

Cung cấp các dịch vụ giám sát từ xa thông qua mọi thiết bị có kết nối internet, Camera IP, Camera Wifi,… Giúp khách hàng dễ dàng trong việc quản lý nhà ở, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn,.. nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Thi công hệ thống

Chúng tôi tự hào là những chuyên gia trong lĩnh vực thi công hệ thống PCCC, Hệ thống an ninh mạng, hệ thống sever, máy chủ, hệ thống âm thanh, ánh sáng, hệ thống mạng phòng NET,… với độ hoàn thiện tuyệt vời, tính thẩm mỹ cao và giá cả hợp lý với khách hàng.

Cho thuê thiết bị công nghệ:

Cho thuê các thiết bị công nghệ như trạm phát wifi, Bộ đàm, Thiết bị âm thanh, Ánh sáng,…các thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện, lễ hội ngoài trời, team building, lắp đặt vận hành tận nơi với đội ngũ chuyên nghiệp, nhanh chóng, chi phí cạnh tranh.

Email doanh nghiệp G Suite

Chúng tôi tự hào là những chuyên gia trong lĩnh vực thi công hệ thống PCCC, Hệ thống an ninh mạng, hệ thống sever, máy chủ, hệ thống âm thanh, ánh sáng, hệ thống mạng phòng NET,… với độ hoàn thiện tuyệt vời, tính thẩm mỹ cao và giá cả hợp lý với khách hàng.

Dịch vụ get items trên Themeforest

Cho thuê các thiết bị công nghệ như trạm phát wifi, Bộ đàm, Thiết bị âm thanh, Ánh sáng,…các thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện, lễ hội ngoài trời, team building, lắp đặt vận hành tận nơi với đội ngũ chuyên nghiệp, nhanh chóng, chi phí cạnh tranh.