QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

A. Quy định đăng ký dịch vụ

Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ của chúng tôi thông qua:

Trụ sở: 142 Nguyễn Tất Thành, phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 092 982 2879

Email: [email protected]

  • Sau khi khách hàng đăng ký, chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận lại một lần nữa và cùng khách hàng thảo luận sâu hơn về cách thực hiện và chi phí dịch vụ.
  • Tùy theo loại hình dịch vụ đăng ký, khách hàng có thể thanh toán trước hoặc sau:
  • Đối với các dịch vụ online như chạy Ads, SEO, content, thiết kế website,..: khách hàng đặt cọc trước 50% và thanh toán 50% chi phí còn lại sau khi khách hàng nhận đưuọc sản phẩm hoàn chỉnh.
  • Đối với các dịch vụ offline như lắp đặt hệ thống camera, âm thanh: khách hàng đặt cọc từ 20%-50% và thanh toán phần còn lại sau khi đã hoàn tất gian nhận và lắp đặt tùy theo thỏa thuận trong hợp đồng.

B. Hình thức thanh toán

Khi đã đồng ý với chi phí và hoàn tất kiểm tra các dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ thực hiện thanh toán qua các hình thức sau.

  1. Thanh toán bằng tiền mặt

– Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt áp dụng đối với mọi khách hàng đăng ký dịch vụ online và offline.

– Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại trụ sở của Halozen: 142 Nguyễn Tất Thành, phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

– Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên Halozen ngay sau khi hoàn tất kiểm tra sản phẩm và nhận phiếu thanh toán

  1. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc Internet Banking

Phương thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc Internet Banking áp dụng cho các khách hàng đăng ký dịch vụ online.

Các bước chuyển tiền/chuyển khoản

  • Bước 1: Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào tài khoản sau:

Số Tài Khoản: 245420159 Ngân hàng ACB – PGD Nhà Rồng HCM
Chủ tài khoản: CTY TNHH TM VA DV HALOZEN VN

  • Bước 2: Khách hàng thông báo cho Halozen (Điện thoại, Email, SMS, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
  • Bước 3: Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, Halozen sẽ thông báo lại cho khách hàng.
  1. Lưu ý

– Halozen sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.

– Quý khách hàng sử dụng phương thức thanh toán bằng tiến mặt vui lòng thanh toán trực tiếp cho nhân viên Halozen ngay sau khi nhận phiếu toán.

– Quý khách hàng sử dụng phương thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc Internet Banking vui lòng đặt cọc trong vòng 24h sau khi đăng ký dịch vụ và thanh toán trong vòng 12h sau khi nhận sản phẩm hoàn chỉnh.