CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ

A. ĐỊNH NGHĨA

Bảo hành: là chính sách sửa chữa và thay thế, khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất hoàn toàn miễn phí cho các sản phẩm, dịch vụ của Halozen trong thời gian có hạn cho phép từ nhà sản xuất.

Bảo trì: Là bao gồm lau chùi, vệ sinh, kiểm tra tình trạng hoạt động của các chi tiết kỹ thuật, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Trong trường hợp khách hàng cần nâng cấp dịch vụ và bảo trì sửa chữa website hoặc các dịch vụ khác, vui lòng liên hệ với nhân viên Halozen, chúng tôi sẽ hỗ trợ nâng cấp có tính phí với giá ưu đãi tốt nhất.

B. PHẠM VI VÀ ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

  1. Phạm vi bảo hành

Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng cho tất cả khách hàng của Halozen và tất cả các dịch vụ và sản phẩm do Halozen cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.

  1. Điều khoản bảo hành, bảo trì
    • Đối với các dịch vụ lắp đặt: bảo hành và bảo trì có thời hạn tùy theo thời gian đã thỏa thuận giữa 2 bên trong quá trình mua, bán.
    • Đối với các dịch vụ như thiết kế website, lập trình ứng dụng,..: bảo hành trọn đời.
    • Theo thời gian định kỳ đã thỏa thuận, nhân viên Halozen sẽ đến tận nơi của quý khách để kiểm tra chất lượng dịch vụ, sản phẩm đã cung cấp, nếu khách hàng có vấn đề hoặc muốn nâng cấp, đăng ký dịch vụ khác vui lòng báo chi tiết cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ.

C.QUY TRÌNH BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

Bước 1: Nhận thông báo bảo hành của khách hàng bằng Email, điện thoại, Fax.

Bước 2: Kiểm tra thông tin khách hàng trên phần mềm để xác nhận chính xác thông tin.

Bước 3: Thông báo cho nhân viên xếp lịch bảo hành để lên lịch hẹn cho khách hàng.

Bước 4: Nhân viên bảo hành khi đến tận nơi khách hàng sẽ lấy những thông tin cần thiết và tiến hành bảo hành, bảo trì