Camera Quan Sát Trong Nhà Tốt Nhất Năm 2018 Cho Gia Đình

Camera Quan Sát Trong Nhà Tốt Nhất Năm 2018 Cho Gia Đình

Camera quan sát là một thành phần quan trọng trong hệ thống an ninh gia đình và có nhiều loại với nhiều tính năng. Với rất nhiều lựa chọn, thật khó để biết camera nào là phù hợp với bạn. Ở bài viết này dịch vụ lắp đặt camera, hệ thống an ninh Halozen cung cấp cho bạn thông tin bạn cần để tìm camera quan sát tốt nhất để làm cho ngôi nhà và gia đình của bạn an toàn hơn.

Các loại camera quan sát 

Cách đơn giản nhất để phân loại camera quan sát  là chia chúng thành hai nhóm: camera trong nhà và camera ngoài trời. Mặc dù mỗi nhóm trong số này có các kiểu camera khác nhau, những khác biệt đó sẽ trở nên rõ ràng khi bạn so sánh các đối tượng địa lý, vì vậy việc tách chúng ra xa hơn là không cần thiết.

Cả hai loại camera đều có sẵn dưới dạng các thiết bị độc lập với các ứng dụng giám sát hoặc như một phần của các hệ thống giám sát an ninh tại nhà. Trong bài viết này, chúng tôi so sánh các camera quan sát trong nhà cũng như sự kết hợp của các camera có sẵn thông qua các dịch vụ giám sát thuê bao hàng đầu.

alt=-Camera Quan Sát Trong Nhà Tốt Nhất Năm 2018 Cho Gia Đình

Camera quan sát gia đình trong nhà 

Camera trong nhà là nền tảng của một hệ thống an ninh gia đình tốt. Chúng tôi đã nghiên cứu hàng chục camera quan sát gia đình trong nhà và nhận thấy đây là lựa chọn tốt nhất của người tiêu dùng. Các máy ảnh trong biểu đồ này có khả năng Wi-Fi và có thể được theo dõi trực tuyến và trên điện thoại thông minh của bạn thông qua ứng dụng tương ứng của mỗi camera.

  1. Vimtag VT-361 PTZ Cloud Camera

Với độ phân giải HD 720 px, hình ảnh sẽ trở nên chân thực, rõ ràng hơn các camera quan sát cùng mức giá khác. Độ nghiêng 120 ° Pan và 320 °. Đặc biệt tích hợp thêm Micrô và loa cho Talkback 2 chiều, sẵn sàng ghi lại các âm thanh và hỗ trợ giao tiếp qua micro cho gia đình bạn.

  1. Amcrest

Hình ảnh được hiển thị với độ phân giải FULL HD lên đến 1080 px, tầm nhìn ban đêm tuyệt vời 32 feet hỗ trợ hình ảnh một cách tối ưu nhất, có thể nhìn rõ mọi vật tĩnh cũng như chuyển động, do đó bạn không gặp vấn đề gì với hình ảnh rõ nét. Tích hợp micrô và loa cho Talkback 2 chiều

  1. Camera Wi-Fi Pan & Tilt (DCS-5020L)

Độ phân giải đạt đỉnh cao VGA, với góc nghiêng ưu việt 340 ° và 120 ° khả năng hình thu và phát hình ảnh càng ưu việt hơn các camera quan sát thông thường khác. Micrô được tích hợp và  các khâu thiết lập đơn giản và dễ dàng. Lưu ý khi lắp đặt thì camera không tương thích với Windows 10 và không có bộ nhớ tích hợp.

alt-Camera Quan Sát Trong Nhà Tốt Nhất Cho Gia Đình

TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA:  0348 387 393

Halozen chúng tôi đã so sánh các tính năng quan trọng nhất mà mọi người xem xét để xác định camera quan sát trong nhà cho gia đình tốt nhất. Các camera trong danh sách của chúng tôi đều cung cấp ứng dụng dành cho thiết bị di động và bao gồm phát trực tiếp video trực tiếp, thu phóng kỹ thuật số và tầm nhìn ban đêm. Mỗi camera quan sát  trong nhà đều có tính năng phát hiện chuyển động.

LÝ DO NÊN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TRONG NHÀ TẠI HALOZEN VIỆT NAM

  • Đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp hóa, gồm nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong các công ty lớn, đầu ngành.
  • Công ty chuyên ngành hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Cung cấp đa dạng các tiện ích liên quan.
  • Có mặt khắp nơi. Hiện tại Halozen Việt Nam đang phát triển mở rộng quy mô khắp Việt Nam. Chúng tôi dễ dàng tiếp cận khách hàng.
  • Dịch vụ hậu mãi tốt sẽ làm cho khách hàng cũ và mới liên tục đến với chúng tôi. Phương châm hậu mãi của chúng tôi là “Lâu dài”

 CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

  • Chế độ bảo hành từ 2-5 năm khi khách hàng lắp đặt camera giám sát tại Halozen
  • Chúng tôi cam kết 100% hàng chính hãng và làm hài lòng bạn với dịch vụ lắp đặt camera CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN

Tham khảo thêm: << DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA CHUYÊN NGHIỆP HALOZEN VIỆT NAM >>

alt- halozen Việt Nam lắp đặt camera quan sát

HALOZEN VIET NAM CO.,LTD
Mã số thuế: 0314585247
Địa chỉ: 142 Nguyễn tất thành, phường 13, Quận 4, TP. HCM.
Điện thoại: 028 6252 3636
Hotline: 01648 387 393
Email: [email protected]
Website: halozen.com

 

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.