Các tính năng an ninh quan trọng của camera giám sát từ xa

Các tính năng an ninh quan trọng của camera giám sát từ xa

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp giám sát tại nhà thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua giai đoạn tìm hiểu các tính năng từ cơ bản đến ưu việt của một chiết camera quan sát trong nhà cũng như ngoài trời. Qua nhiều năm Halozen chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt các hệ thống an ninh, camera cho các gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp tại địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi nghiên cứu và chọn lọc ra một số tính năng quan trọng của camera an ninh khi so sánh camera giám sát từ xa dành cho gia đình.

alt-camera quan sát từ xa

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0348 387 393

Phát hiện chuyển động

Camera có tính năng phát hiện chuyển động có thể gửi cho bạn thông báo khi camera giám sát từ xa chuyển động trong phạm vi xem của nó. Các thông báo này có thể cảnh báo bạn về hoạt động đáng ngờ để bạn có thể theo dõi tình hình, các sự cố, tình huống bất ngờ xảy ra.

Góc nhìn

Lĩnh vực xem đề cập đến một góc rộng mà camera có thể ghi lại. Điều này quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến số lượng camera bạn cần và nơi bạn nên đặt chúng sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất có thể.

Âm thanh

Tính năng âm thanh có thể được tích hợp đến camera giám sát từ xa của bạn, nhận âm thanh qua micrô, phát ra âm thanh qua loa hoặc cả hai. Sẵn sàng ghi lại các âm thanh và hỗ trợ giao tiếp qua micro cho gia đình bạn.

 Khả năng Wi-Fi

Một máy ảnh có Wi-Fi có thể kết nối với hệ thống mạng gia đình của bạn qua mạng không dây, điều này rất thuận tiện cho việc cài đặt và cũng ít bị dễ bị vô hiệu hóa vì nó không có dây để có thể bị cắt và ngắt kết nối với đường truyền.

Tầm nhìn ban đêm

Khoảng cách từ đó camera giám sát từ xa của bạn có thể ghi lại hình ảnh trong những tình huống ánh sáng yếu. Vì ban đêm có thể ảnh hưởng lớn đến sự an toàn của gia đình bạn vì thường có thể xảy ra hoạt động tội phạm vào ban đêm.

Góc độ nhìn

Camera có thể xoay hoặc nghiêng, có thể ghi lại diện tích lớn hơn máy ảnh tĩnh. Do đó giảm tổng số máy ảnh cần thiết để quan sát một khu vực cụ thể để tiết kiệm chi phí và dễ dàng theo dõi hoạt động hơn.

Giá cả

Rõ ràng nếu một chiếc camera nhiều mức giá đến mức bạn không còn có thể mua được những vật dụng có ích khác thì nó không phù hợp với bạn. Chi phí là một yếu tố cho mọi quyết định mua hàng. Vì vậy hãy chọn các loại camera giám sát từ xa vừa tầm giá và phù hợp với bạn.

Độ phân giải

Độ phân giải xác định mức độ rõ ràng của hình ảnh từ camera của bạn. Một hình ảnh rõ ràng là rất hữu ích khi cố gắng xác định khuôn mặt hoặc các mục trong hình ảnh mà camera của bạn ghi lại.

Với những thông tin hữu ích Halozen mang đến, bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho mình một chiếc camera giám sát từ xa phù hợp, vừa túi tiền, đơn giản, tiết kiệm và tiện lợi nhất cho mình và gia đình.

alt-halozen Viet Nam cung cấp dịch vụ camera quan sát

HALOZEN VIET NAM CO.,LTD
Mã số thuế: 0314585247
Địa chỉ: 142 Nguyễn tất thành, phường 13, Quận 4, TP. HCM.
Điện thoại: 028 6252 3636
Hotline: 0348 387 393
Email: [email protected]
Website: halozen.com