5 Nơi tốt nhất để Lắp đặt Camera an ninh gia đình

5 Nơi Tốt Nhất Để Lắp Đặt Camera An Ninh Gia Đình

Bạn có muốn biết những gì đang xảy ra trong nhà của bạn ngay cả khi bạn không có ở đó? Tất nhiên, bạn muốn. Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là lắp đặt camera an ninh. Theo một nghiên cứu  gần đây , hầu hết các  tên trộm đều bị ngăn cản bởi cảnh của một camera an ninh.
Cho dù bạn dự định lắp đặt camera an ninh của mình bằng cách cài đặt chuyên nghiệp hay tự cài đặt, bạn sẽ cần biết cách chọn đúng máy ảnh và những nơi tốt nhất để lắp đặt camera an ninh của mình. Nhấp vào một phần bên dưới hoặc tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về cách lắp đặt camera an ninh trong nhà của bạn.
Dưới đây là 5 vị trí bạn nên lắp đặt camera an ninh tại nhà:

• Cửa trước

alt-camera an ninh

Một ước tính 34% của tất cả các kẻ trộm vào nhà của bạn thông qua cửa trước , do đó bạn sẽ muốn đặt một trong những camera an ninh của mình tại đây. Để ngăn chặn kẻ xâm nhập giả mạo camera an ninh của bạn, hãy đặt nó ở tầng hai, hoặc thậm chí ở các ngôi nhà của bạn và tập trung vào cửa trước. Nếu ngôi nhà của bạn chỉ có một tầng, hãy xem xét kèm theo camera an ninh cửa trước của bạn trong hệ thống dây điện lưới để bảo vệ nó khỏi đá, gậy hoặc các loại vũ khí khác.

• Cửa sau

alt-lắp đặt camera an ninh

22% kẻ trộm nhà khác đi vào cửa sau và bên hông, vì vậy bạn cũng sẽ muốn có camera an ninh ở đây.  Hãy cố gắng để camera an ninh của bạn ra khỏi tầm với của bàn tay con người, hoặc để bảo vệ nó khỏi bất cứ điều gì một kẻ xâm nhập có thể ném vào nó.
• Cửa sổ ngoài phố
Kẻ trộm thường vào nhà bằng cách phá vỡ một cửa sổ phía sau. Bằng cách chọn một cửa sổ không nhìn thẳng ra đường phố, chúng sẽ giảm cơ hội bị bắt. Đặt camera an ninh ở cửa sổ phía sau sẽ cho phép bạn bắt bất kỳ kẻ xâm nhập nào có thể không nhìn ra đường phố.

• Sân sau và cổng phụ

alt-lắp đặt camera an ninh

Những thứ như bãi cỏ đắt tiền và máy móc làm vườn và xe đạp trẻ em bị bỏ quên có thể thu hút những kẻ xâm nhập vào sân của bạn. Hãy chắc chắn để sân của bạn với đèn pha cảm biến chuyển động và một camera an ninh giám sát tầm nhìn ban đêm. Nếu sân sau của bạn được rào lại, hãy đảm bảo camera an ninh của bạn có giao diện cổng vào (hoặc lắp đặt camera thứ hai ở đó).

• Cầu thang tầng hầm

alt-camera an ninh

Nhiều tầng hầm có cửa ra vào, hoặc ít nhất là các cửa sổ nhỏ đủ lớn để thu thập thông tin. Đặt camera an ninh trên cầu thang dẫn lên từ tầng hầm đến nhà bạn để ghi lại bất kỳ kẻ xâm nhập nào có thể đột nhập vào nhà bạn qua cửa sổ tầng hầm hoặc lối vào khác.
Bạn có thể tham khảo thêm:
alt-halozen việt nam
HALOZEN VIET NAM CO.,LTD
Mã số thuế: 0314585247
Địa chỉ: 142 Nguyễn tất thành, phường 13, Quận 4, TP. HCM.
Điện thoại: 028 6252 3636
Hotline : 0348 387 393
Email: [email protected]
Website: halozen.com