“Toát mồ hôi” xem màn “chặt chém” con rể tương lai của Quang Minh – Hồng Đào

Cảnh Quang Minh – Hồng Đào chặt chém “chàng rể” Đình Hiếu mang tới nhiều tiếng cười hài hước cho khán giả trong bộ phim “Cho em gần anh thêm chút nữa”.

Sau trailer và bộ poster giới thiệu các nhân vật, Cho em gần anh thêm chút nữa tiếp tục công bố đoạn clip hài hước về ngày ra mắt “gia đình người yêu” đầy bi hài của nam chính Kai (Đình Hiếu). Tâm điểm lần này không phải Rin và Kai mà là vợ chồng Nghĩa – Trang, bộ đôi cha mẹ “khắc khẩu” do Quang MinhHồng Đào thủ vai.

“Toát mồ hôi” xem màn “chặt chém” con rể tương lai của Quang Minh – Hồng Đào

Cặp đôi cha mẹ do hai nghệ sĩ thủ vai mang tính cách trái ngược 180 độ, hai vợ chồng sống chung một nhà nhưng mỗi người một căn và được ngăn bởi cái vách. Người mẹ là một chuyên gia tư vấn tâm lý và sống hiện đại, mạnh mẽ, trong khi người cha đầu bếp của Rin lại có phần cổ hủ, nhẹ nhàng. Trong clip mới, hai người thi nhau “chặt chém” chàng rể Kai trong ngày ra mắt đầu tiên, khiến Kai rơi vào những tình huống “ăn cũng không ngon, độn thổ cũng không xong”.

 

Những chàng trai đã từng yêu hẳn đều biết cảm giác “lao đao” khi ra mắt cha mẹ bạn gái. Không biết phải chọn trang phục gì, ăn nói ra sao, sở thích “các cụ” thế nào để còn chiều ý. Rơi vào trường hợp đặc biệt như nhà Nghĩa – Trang càng cực hơn bởi cả hai đều có tính cách khác người. “Chàng rể” Đình Hiếu đã chuẩn bị thật kỹ cho ngày trọng đại, ăn mặc tinh tươm, mua quà chu đáo đến nhưng cũng vẫn bị dội gáo nước lạnh ngay từ đầu.

 

Tiếp theo, Kai lại bị xoay như chong chóng bởi bảng câu hỏi dài như phỏng vấn xin việc của mẹ Rin, từ nghề nghiệp, thân thế đến cả… giới tính. Khổ nỗi, “profile” của anh chàng lại không đẹp lắm: là sinh viên y khoa tạm bảo lưu lại có người cậu ăn chơi quậy phá. Cha mẹ bạn gái thường đã khó tính với các chàng rể mới, Hồng Đào lại còn là một chuyên viên tư vấn tâm lý nên quá rành mấy anh trai mới lớn, ngược lại cha Rin lại hiền lành, không có tiếng nói, làm dấy lên sự tréo ngoe trong gia đình này.

Cho em gần anh thêm chút nữa dự kiến sẽ khởi chiếu vào 02.12. 2016.

Nguồn : http://afamily  .vn/toat-mo-hoi-xem-man-chat-chem-con-re-tuong-lai-cua-quang-minh-hong-dao-20161121114748210.chn