Sau “La La Land”, Ryan Gosling bỗng lột xác “180 độ”

Ryan Gosling sẽ có màn kết hợp cùng với “lão tướng” Harrison Ford trong bộ phim hành động khoa học viễn tưởng được trông đợi “Blade Runner 2049”.

Không lâu sau khi tung ra trailer đầu tiên, phần 2 của siêu phẩm viễn tưởng Blade Runner mang tên Blade Runner 2049 tiếp tục gửi tới khán giả những hình ảnh đầu tiên của hai diễn viên chính cùng dàn nhân vật phụ gây tò mò, đặc biệt với sự xuất hiện của Ryan Gosling vừa nhận giải trong Quả Cầu Vàng cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong tác phẩm La La Land.

Sau La La Land, Ryan Gosling bỗng lột xác 180 độ - Ảnh 1.

Những hình ảnh đầu tiên về bổi cảnh của “Blade Runner 2049” vừa được tiết lộ

Năm 1982, phần phim gốc Blade Runner do Ridley Scott đạo diễn ra mắt với diễn viên chính là Harrison Ford. Anh vào vai Deckard – một cảnh sát có nhiệm vụ truy lùng và tiêu diệt những Replicant (robot có hình dạng giống con người). Hầu hết giới phê bình và khán giả đều cho rằng, Blade Runner chính là một trong những phim khoa học viễn tưởng hay nhất mọi thời đại.

Trong phần 2 này, không chỉ có sự trở lại của huyền thoại Harrison Ford trong vai trò cũ, phim còn mang đến nhiều gương mặt mới toanh, trong đó không thể không kể đến Ryan Gosling. Vừa nhận Quả Cầu Vàng cho vai diễn chàng nghệ sĩ tuyệt vọng trong La La Land, thoắt cái, Gosling biến thành tay cảnh sát K cứng rắn và nhanh nhẹn tại Los Angeles (hay tàn tích của nó) vào năm 2049. Vẫn tiếp tục nhiệm vụ tìm – diệt Replicant nổi loạn, nhưng không biết vì lý do gì, K phải tìm đến Deckard để nhờ ông giúp đỡ, dù cho người cảnh sát già này đã rửa tay gác kiếm tới 30 năm trời. Người hâm mộ hẳn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy hình ảnh mới này của Ryan Gosling, nếu như họ đã quen với một Ryan lịch lãm và hào hoa.

Trailer hấp dẫn của “Blade Runner 2049 – Tội Phạm Nhân Bản 2049 “.

Trong những hình ảnh mới nhất của tác phẩm vừa được tung ra, đáng chú ý nhất là hình ảnh Harrison Ford cùng Ryan Gosling sóng đôi bên nhau, cho thấy sự chuyển giao thế hệ rõ ràng. Dù tuổi đã cao, Ford vẫn toát ra khí thế của một cảnh sát lão luyện và chắc chắn. Hình ảnh tiếp theo là K (Ryan Gosling) ngồi trong xe cùng một cô gái xinh đẹp tên Joi do Ana de Armas thủ vai. Đây là người sẽ mang đến khá nhiều cảm xúc phức tạp cho K.

Sau La La Land, Ryan Gosling bỗng lột xác 180 độ - Ảnh 3.

Harrison Ford và Gosling hợp sức ở “Blade Runner 2049”

Những hình ảnh đầu tiên tiết lộ 2 phe Người thật và Replicant. Phe Người thật gồm các nhân vật của Ana de Armas, Dave Bautista và Barkhad Abdi. Phe Replicant cũng “đình đám” không kém với các tên tuổi như Robin Wright, Silvia Hoeks và đặc biệt là nam diễn viên điển trai Jared Leto. Tuy nhiên, miêu tả cụ thể từng nhân vật chưa được tiết lộ.

Sau La La Land, Ryan Gosling bỗng lột xác 180 độ - Ảnh 4.

Gosling hóa thân thành cảnh sáng K cứng rắn và nhanh nhẹn khác hẳn so với hình tượng trong “La La Land”.

Với dàn diễn viên “sừng sỏ” từ sản xuất, đạo diễn, diễn viên cho đến âm nhạc và hình ảnh, Blade Runner 2049 được kỳ vọng sẽ là người kế thừa xứng đáng cho thương hiệu huyền thoại này.

Blade Runner 2049 – Tội Phạm Nhân Bản 2049 dự kiến khởi chiếu tháng 10.2017

Nguồn : http://afamily  .vn/sau-la-la-land-ryan-gosling-bong-lot-xac-180-do-20170111113838919.chn