Phì cười khi các “Hoa kiếm Hwarang” so tài nhảy nhót, tập vũ đạo như… idol

Tạm quên đi những thù hận và ganh ghét, những cấp bậc sang hèn, toan tính…, tập 8 của “Hoa kiếm Hwarang” là một trải nghiệm đầy thú vị cho các chàng trai.

Trong tập 8 vừa được phát sóng vào tối ngày 10/1 của Hoa kiếm Hwarang, người xem hẳn sẽ mỉm cười khi nhận thấy những chàng trai mỗi người một tính, mỗi kẻ một xuất thân, đã từng có lúc dường như không đội trời chung mà giờ lại trở nên đoàn kết, và thân thiết ăn ở cùng nhau. Ngày giỗ mẹ, Sun Woo (Park Seo Joon) muốn về nhà, vậy là cả đám cùng bày trò lập mưu trốn ra khỏi Nhà Hwarang đi chơi một đêm cho vui.

Len lén quay lại và bị phát hiện, ngũ huynh đệ è cổ ra cùng chịu phạt gánh kiệu cho thầy Wi Hwa (Sung Dong Il) ngồi. Thầy “say kiệu” nôn hết xuống người đám học trò phía dưới, năm chàng Hoa kiếm lại cun cút … lôi nhau về tắm chung. Giữa đêm, khi cả phòng đang tán gẫu thì Hwarang Han Sung (Kim Tae Hyung) vốn ở phòng khác cũng ôm gối xông vào tìm chỗ ngủ và tuyên bố từ giờ sẽ “bám dính” luôn phòng này. Từ lúc nào không rõ, tình đồng đội các Hwarang đã trở nên khăng khít như vậy.

Phì cười khi các Hoa kiếm Hwarang so tài nhảy nhót, tập vũ đạo như… idol - Ảnh 1.

Thân thiết đến thế này, tắm chung cũng chẳng có gì phải ngại ngùng nữa

Phì cười khi các Hoa kiếm Hwarang so tài nhảy nhót, tập vũ đạo như… idol - Ảnh 2.

Hết đòi ăn chung, Han Sung lại còn ôm gối sang đòi “ngủ chung” với năm Hwarang phòng bên

Nhân ngày Lễ Tạ ơn, Thái hậu và Wi Hwa dự định sẽ để các Hwarang biểu diễn một màn múa kiếm, nhằm mục đích nhanh chóng thu hút sự chú ý của bách chúng cũng như toàn thế giới về Hoàng gia của Silla. Dù vấp phải sự ngăn cản kịch liệt của phe chống đối, nhiệm vụ này vẫn được giao về cho các chàng trai như là một bài tập. Lần này, chẳng có ai phản đối, các Hwarang đồng lòng dốc sức tập luyện, trầy trật cố gắng điều khiển thân hình cọt kẹt như cây gỗ của mình vì màn biểu diễn. Đến cả kẻ lầm lì như Ban Ryu (Do Ji Han) cũng suốt ngày lẩm nhẩm, gõ chân theo nhịp nhạc.

Phì cười khi các Hoa kiếm Hwarang so tài nhảy nhót, tập vũ đạo như… idol - Ảnh 3.

Các Hwarang tươi cười tập luyện cho màn công diễn.

Lại nhắc đến Ban Ryu. Có thể thấy tính cách của chàng Hwarang lúc đầu miễn cưỡng gia nhập do bị bắt ép này đã trở nên tươi sáng hơn nhiều. Một phần vì tình đồng đội, song phần lớn khác, không bởi ai ngoài Soo Yeon (Lee Da In), cô em gái lém lỉnh của “kẻ thù” cùng phòng Soo Ho (Choi Min Ho). Kể từ sau sự cố ở chợ đêm, Ban Ryu bị mang tiếng là đã sờ trộm ngực của Soo Yeon, trong khi Soo Ho bị em gái nện cho một chày nên cũng chỉ nhớ mang máng. Chột dạ, từ hôm đó Ban Ryu đối xử với “kẻ thù” tốt hẳn lên, khiến Soo Ho còn nghi vấn có phải tay này đã uống nhầm thuốc. Không hiểu Soo Ho sẽ phẫn nộ thế nào nếu biết em gái mình đã hai lần viết thư tay lén gửi Ban Ryu, để xin lỗi và thăm hỏi. Đã vậy, Ban Ryu còn bắt đầu xao xuyến, có phần thích Soo Yeon.

Phì cười khi các Hoa kiếm Hwarang so tài nhảy nhót, tập vũ đạo như… idol - Ảnh 4.

Lỡ mà nhớ ra được sự việc, Soo Ho hẳn sẽ hành hạ Ban Ryu “thừa sống thiếu chết”

Phì cười khi các Hoa kiếm Hwarang so tài nhảy nhót, tập vũ đạo như… idol - Ảnh 5.

Gã máu lạnh Ban Ryu mỉm cười vì thư thăm hỏi của Soo Yeon

Mặt khác, sau khi xác định được tình cảm của mình, Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) bắt đầu chiến dịch … cưa cẩm Aro (Go Ara). Chỉ tội do không có kinh nghiệm, anh chàng phải cầu cứu cận thần, song sáng kiến đâu chẳng thấy, chỉ có “tối kiến” của tay cận thần khiến Aro nổi giận phừng phừng. Cô nàng chạy ra mắng vốn Maek Jong sau khi thấy trong phòng khám bệnh của mình xuất hiện bao thứ đồ xa xỉ, nào thì bộ ấm chén bạc, nào chỉ vải lụa sang trọng, bình sứ cổ đắt tiền. Không như những nữ nhân ham vật chất tầm thường khác, đối với Aro, số tiền này nếu Maek Jong dùng để phân phát cho lũ trẻ con nghèo không có đồ ăn thì có ích hơn nhiều.

Phì cười khi các Hoa kiếm Hwarang so tài nhảy nhót, tập vũ đạo như… idol - Ảnh 6.

Bài học tình trường đầu tiên của Hoàng đế: Đừng nghe lời cận thần xui dại nếu không muốn bị “mắng vốn”

Sam Maek Jong làm bao nhiêu việc như thế, Aro dường như cũng chẳng có một chút cảm động. Ngược lại, cô khóc lóc thừa nhận với bạn thân rằng mình đã thích anh trai. Thứ tình cảm kì lạ và mơ hồ ấy khiến Aro không chắc rằng mình có thực sự muốn Sun Woo trở thành anh mình, hay là không nữa. Cũng có nhiều lần, cô nàng nghi ngờ Sun Woo không phải anh ruột của mình, bởi anh thậm chí còn không nhớ mẹ của cả hai bị câm, và không thể cất lời hát ru. Chuỗi vòng đôi từ nhỏ của hai anh em, thì trước đó Sun Woo lại nói rằng vòng đó là của bạn mình.

Phì cười khi các Hoa kiếm Hwarang so tài nhảy nhót, tập vũ đạo như… idol - Ảnh 7.

Cảm xúc lạ thường nảy sinh khiến Aro không ngừng nghi ngờ danh tính thực của anh trai

Có cơ hội gặp được người đã nuôi dưỡng Sun Woo trước khi trùng phùng với bố và em gái ruột, Aro đã mời ông uống trà và cùng nói chuyện về anh. Không rõ cô đã biết được những gì, song khi Sun Woo gặp Aro để tặng cô bó hoa cúc anh vừa mới hái, Aro ngờ hoặc thả rơi bó hoa, nói rằng anh không phải anh ruột của mình. Tập phim khép lại với ánh nhìn quả quyết của Aro cùng tâm trạng thảng thốt của Sun Woo, cũng như của khán giả xem phim.

Phì cười khi các Hoa kiếm Hwarang so tài nhảy nhót, tập vũ đạo như… idol - Ảnh 8.

Aro lạnh lùng khẳng định Sun Woo trước mặt không phải anh ruột mình.

Tập 9 của Hoa kiếm Hwarang sẽ được phát sóng vào ngày 16/1 trên kênh KBS2 tại Hàn Quốc và đồng thời trên kênh chiếu phim online của đài HTV2 tại Việt Nam.

Nguồn : http://afamily  .vn/phi-cuoi-khi-cac-hoa-kiem-hwarang-so-tai-nhay-nhot-tap-vu-dao-nhu-idol-20170111102033884.chn