Hồng Đào “khóc ròng” vì Quang Minh dạy con siêu kỳ quặc

Sau hàng loạt chương trình truyền hình hài hước, vợ chồng Hồng Đào – Quang Minh lại tiếp tục tái ngộ khán giả qua dự án phim ảnh mới toanh – “Gia đình vui nhộn”.

Sau phim điện ảnh Cho em gần anh thêm chút nữa, cặp đôi danh hài Quang MinhHồng Đào lại có dịp tái ngộ trong dự án Gia đình vui nhộn. Vẫn với phong cách vui nhộn, sôi động quen thuộc, lần này Quang Minh – Hồng Đào sẽ hóa thân thành cặp vợ chồng Mỏ Lết – Mộng Loan với đàn con “nghịch hơn quỷ sứ”.

Hồng Đào khóc ròng vì Quang Minh dạy con siêu kỳ quặc - Ảnh 1.

Quang Minh – Hồng Đào và các con

Nội dung phim xoay quanh gia đình ông Tư Mỏ Lết, người dẫn chương trình truyền hình Giờ Công Cụ. Tư Mỏ Lết luôn có niềm say mê vô bờ bến với tất cả các thể loại máy móc. Nhưng những nỗ lực sửa chữa máy móc, nâng cấp hay cải thiện của anh hầu như đều để lại hậu quả khôi hài hoặc những tai nạn cười ra nước mắt.

Hồng Đào khóc ròng vì Quang Minh dạy con siêu kỳ quặc - Ảnh 2.

Hồng Đào

Hồng Đào khóc ròng vì Quang Minh dạy con siêu kỳ quặc - Ảnh 3.

Quang Minh

Vợ của Tư Mỏ Lết là Mộng Lan (Hồng Đào), luôn phải bó tay và khóc ròng vì những đam mê có phần kỳ quặc của chồng mình. Cuộc sống của cặp đôi sẽ chẳng có gì nếu như Tư Mỏ Lết không gây rắc rối vì cách dạy con chẳng giống ai. Thay vì khuyên bảo điều hay lẽ phải, Mỏ Lết lại khuyến khích các con phát huy sự tinh nghịch của mình. Ba cậu con trai rắc rối, khó đoán là Đinh (Gia Lộc), Ốc (Bảo Bảo) và Vít (An Khang) nhiều lần hùa theo Mỏ Lết “phá tan” ngôi nhà. Những lúc này, bà mẹ Mộng Loan chỉ biết lặng lẽ, âm thầm thu dọn tàn cuộc cho 4 cha con.

Hồng Đào khóc ròng vì Quang Minh dạy con siêu kỳ quặc - Ảnh 4.

Bé An Khang

Hồng Đào khóc ròng vì Quang Minh dạy con siêu kỳ quặc - Ảnh 5.

Mẹ Hồng Đào đùa nghịch cùng con trai

Quang Minh chia sẻ đây là dự án phim ảnh mà anh rất thích nên đã thuyết phục bà xã Hồng Đào cố gắng để sắp xếp lịch quay tham gia ghi hình. Bên cạnh đó, Quang Minh – Hồng Đào còn phải khắc phục khó khăn do việc chênh lệch múi giờ khi liên tục bay đi bay lại từ Mỹ về Việt Nam.

Hồng Đào khóc ròng vì Quang Minh dạy con siêu kỳ quặc - Ảnh 6.

Hồng Đào khóc ròng vì Quang Minh dạy con siêu kỳ quặc - Ảnh 7.

Quang Minh chăm chú đọc kịch bản trước khi ghi hình

“Tôi nghĩ khi đã thích một cái gì đó thì mình không nên nề hà chuyện khó khăn hay vất vả. Khi mới đọc kịch bản, tôi đã cảm thấy phim phù hợp với mình, vậy nên tôi rủ luôn bà xã cùng đóng. Một bộ phim dành cho gia đình, với thông điệp ý nghĩa, ấm áp về tình cảm của những người thân là điều mà vợ chồng chúng tôi luôn mong mỏi, tìm kiếm bấy lâu nay” – Quang Minh cho biết thêm.

Nguồn : http://afamily  .vn/hong-dao-khoc-rong-vi-quang-minh-day-con-sieu-ky-quac-20170103233900538.chn