Demi Lovato bị bắt gặp tình tứ với bạn trai cũ của Taylor Swift

Sau khi chỉ trích Taylor Swift, Demi Lovato giờ lại muốn hẹn hò với bạn trai cũ của cô?

Theo trang Us Weekly đưa tin, Demi LovatoJohn Mayer đã được bắt gặp có những hành động thân mật tại một nhà hàng ở West Hollywood (Los Angeles) vào hôm 22/10. Chàng ca sĩ 39 tuổi và đàn em 24 tuổi tuy không rời khỏi đó cùng nhau, nhưng khi ở bên trong, họ đã có những cử chỉ tình tứ.

Nhân chứng của Us Weekly cho hay: “John vòng tay ôm lấy Demi và thì thầm to nhỏ vào tai cô ấy. Demi cũng rất thích thú. Họ không hôn nhau nhưng Demi đã cười khúc khích suốt tối đó”. Một nguồn tin khác thì tiết lộ, cặp sao đã trò chuyện suốt hơn 1 tiếng và John khen Demi có một trong những giọng hát tuyệt vời nhất.

Demi Lovato bị bắt gặp tình tứ với bạn trai cũ của Taylor Swift - Ảnh 1.

Demi Lovato và John Mayer rời khỏi nhà hàng đêm đó

Tháng 4/2009, John Mayer từng công khai khen ngợi Demi trên Twitter: “Bài La La Land của Demi Lovato đã mắc kẹt trong đầu tôi rồi”. Demi thì đáp lại: “Đó là lời khen tuyệt vời nhất em từng nhận được trong ngành giải trí này. Cảm ơn anh rất nhiều!”.

John Mayer ghi tiếp: “Anh có thể thấy em sẽ tạo ra thật nhiều bản thu âm nữa. Hãy từ từ sáng tác nhạc, và đừng bao giờ xin lỗi ai về tác phẩm của mình”. Nữ ca sĩ trẻ sau đó chia sẻ với các fan rằng, Mayer là nguồn cảm hứng và thần tượng của cô.

Ít tháng sau, nam danh ca từng đoạt giải Grammy và đàn em đã hợp tác thu âm ca khúc “World of Chances”, nằm trong album “Here We Go Again” của Demi.

Demi chia sẻ với MTV News bấy giờ: “John Mayer đã truyền nhiều cảm hứng cho tôi. Tôi nghĩ chắc anh ấy đã nghe được chuyện tôi hâm mộ anh ấy. John gửi thư cho tôi và chúng tôi đã cùng viết nhạc. Điều này giống như giấc mơ biến thành sự thật vậy. Anh ấy rất hài hước và nói rất nhiều. John đã dạy cho tôi nhiều điều về công việc và cho tôi nhiều lời khuyên”.

John Mayer trước đây từng hẹn hò với nhiều người đẹp nổi tiếng như Katy Perry, Jessica Simpson, Taylor Swift và Jennifer Aniston. Demi Lovato thì vừa kết thúc cuộc tình với Wilmer Valderrama, và cô nàng còn gây nhiều ồn ào khi chỉ trích Taylor Swift – một cô bạn gái cũ của John.

Demi Lovato bị bắt gặp tình tứ với bạn trai cũ của Taylor Swift - Ảnh 2.

John Mayer từng hẹn hò với Taylor Swift – ngôi sao mà Demi nhiều lần lên tiếng chỉ trích

Nguồn: Us Weekly

Nguồn : http://kenh14  .vn/demi-lovato-bi-bat-gap-tinh-tu-voi-ban-trai-cu-cua-taylor-swift-20161024104514933.chn