Dân Hàn “nổi sóng” vì “cái chết” của Lee Min Ho trong “Huyền thoại biển xanh”

Tập 13 với đoạn kết cả 2 nhân vật của Lee Min Ho – Jun Ji Hyun đều chết trong kiếp trước khiến cư dân mạng bị “sốc”.

Tối qua, tập 13 của bộ phim Huyền thoại biển xanhLegend of the Blue Sea đã kết thúc với một tình tiết bi thương khiến khán giả bị “sốc”. Đoạn kết đưa khán giả về quá khứ, ở thời đại Joseon, khi nhân vật của Lee Min Ho là chàng huyện lệnh Kim Dam Ryung, và Jun Ji Hyun là tiên cá Se Hwa. Kim Dam Ryung vì cứu Se Hwa nên đã gieo mình xuống nước và đỡ mũi giáo của tên Yang phóng thẳng vào người nàng. Đau đớn khi nhìn thấy người yêu ra đi, Se Hwa cũng chọn cách kết thúc cuộc đời mình bằng chính mũi giáo đã giết chết Dam Ryung.

Dân Hàn nổi sóng vì cái chết của Lee Min Ho trong Huyền thoại biển xanh - Ảnh 1.

Dân Hàn nổi sóng vì cái chết của Lee Min Ho trong Huyền thoại biển xanh - Ảnh 2.

Sau khi tập phim lên sóng, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự tiếc thương cho các nhân vật cũng như mong ước một đoạn kết có hậu cho cặp đôi Joon Jae – Sim Chung ở thời hiện tại. Dưới đây là trích đăng bình luận của dân mạng về các bài báo trích đăng trên Nate, Naver:

– Nếu quá khứ đã bi kịch như vậy, xin hãy để hiện tại họ được hạnh phúc. Thật là nhẫn tâm quá!

– Ôi không… quá buồn! Tôi đã hét lên khi Dam Ryung bị đâm bởi mũi giáo, và hét một lần nữa khi Se Hwa tự sát.

– Tôi không phải là người hay khóc khi xem phim, nhưng khi Dam Ryung bị đâm, rồi Se Hwa vòng tay ôm lấy thân thể anh, và tự sát bằng chính mũi giáo đã giết chết Dam Ryung… cảnh này thật quá bi thương!

– Tôi thấy tim mình cũng đau vì Se Hwa và Dam Ryung. Mong rằng họ sẽ có kết cục tốt đẹp ở hiện tại. Và SBS thậm chí còn không công bố đoạn clip giới thiệu tập sau nữa…

– Giống như một câu chuyện cổ tích… Tôi buồn và khóc như một đứa trẻ.

– Buồn quá!

– Cảnh kết phim đẹp và xúc động sâu sắc. Bạn có thể nhìn thấy những nỗ lực của các diễn viên khi quay cảnh này.

– Lời thoại của Lee Sun Hee còn khiến nó trở nên bi thảm hơn. Tôi muốn một kết thúc có hậu ở hiện tại! Cầu xin biên kịch đấy!

– Kim Dam Ryung… Tôi đang khóc, Lee Min Ho quá tuyệt!

(…)

Mặc dù đưa tới một tập phim giàu cảm xúc nhưng rating tập 13 Huyền thoại biển xanh lại tiếp tục giảm xuống còn mức 16%, nhưng vẫn là thành tích vượt trội so với các đối thủ phát sóng cùng khung giờ, đồng thời giữ nguyên vị trí đầu bảng xếp hạng rating.

Tối nay, tập 14 của phim sẽ không lên sóng mà nhường chỗ cho một tập đặc biệt tổng kết lại hành trình của cặp đôi Lee Min Ho – Jun Ji Hyun suốt 13 tập phim đã qua.

Ngoài ra, nhà sản xuất cũng mới gửi tới khán giả một clip hậu trường mới nhất ghi lại các cảnh quay hài hước ở nhà tắm hơi của cặp Lee Min Ho – Jun Ji Hyun, với sự góp mặt của diễn viên nhí Shin Rin Ah trong vai cô bé Yoona – “bạn thân” của tiên cá Sim Chung.

“Huyền thoại biển xanh”: Hậu trường cảnh quay trong nhà tắm hơi

Dân Hàn nổi sóng vì cái chết của Lee Min Ho trong Huyền thoại biển xanh - Ảnh 4.

Dân Hàn nổi sóng vì cái chết của Lee Min Ho trong Huyền thoại biển xanh - Ảnh 5.

Dân Hàn nổi sóng vì cái chết của Lee Min Ho trong Huyền thoại biển xanh - Ảnh 6.

Dân Hàn nổi sóng vì cái chết của Lee Min Ho trong Huyền thoại biển xanh - Ảnh 7.

Một số hình ảnh hậu trường hài hước và đáng yêu của cặp đôi nhân vật chính bên cạnh diễn viên nhí Shin Rin Ah

Nguồn : http://afamily  .vn/dan-han-noi-song-vi-cai-chet-cua-lee-min-ho-trong-huyen-thoai-bien-xanh-20161229163752159.chn