Cô gái dễ thương gây sốc khi cùng lúc từ chối cả 2 soái ca ở “Phi thường hoàn mỹ”

Trong tập mới nhất của “Phi thường hoàn mỹ”, hai anh chàng điển trai Dương Kiệt An và Cao Hưng cùng vì cô gái này mà tỏ tình nhưng trái tim của cô lại trao về người con trai khác.

Phi thường hoàn mỹ số phát sóng ngày 31/12 khiến khản giả cảm động với câu chuyện tình ngang trái của bộ ba chàng “soái ca” Cao Hưng – Dương Kiệt An – Hứa Giai Lâm và cô gái nhỏ nhắn xinh xắn đến tỏ tình.

Trương Đào Tử, 22 tuổi đã đến Phi thường hoàn mỹ để tỏ tình với chàng trai mình để ý trong suốt thời gian dài. Ngay từ khi xuất hiện Đào Tử đã gây ấn tượng với khách mời nam bởi mỗi điều cô làm, mỗi câu cô nói và từng cử chỉ đều vô cùng đáng yêu. Hai anh chàng Cao Hưng và Dương Kiệt An ngay lập tức khẳng định, đây chính là cô gái mà mình đang tìm kiếm.

Cô gái dễ thương gây sốc khi cùng lúc từ chối cả 2 soái ca ở Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 1.

Cô gái dễ thương Đào Tử có nhiều tài lẻ và là nhân viên pha cafe.

Cô gái dễ thương gây sốc khi cùng lúc từ chối cả 2 soái ca ở Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 2.

Anh chàng Cao Hưng ngay lập tức hứng thú với cô gái này.

Cô gái dễ thương gây sốc khi cùng lúc từ chối cả 2 soái ca ở Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 3.

Dương Kiệt An cũng động lòng trước cô.

Trong quá trình trò chuyện, Đào Tử cũng kể nhiều câu chuyện thể hiện tính cách dễ thương do được sống trong một môi trường tràn đầy hạnh phúc. Câu chuyện của cô chỉ đơn giản xoay quanh cuộc sống hàng ngày với người thân bạn bè, là những người luôn yêu thương chăm sóc cho cô. Chính sự đơn thuần vui vẻ, hay khóc hay cười của Đào Tử đã khiến nhiều chàng trai yêu mến cô gái này. Và cuối cùng hai anh chàng điển trai Cao Hưng và Dương Kiệt An đã cùng bấm nút hạ màn với mong muốn được cô dắt tay rời khỏi chương trình.

Cô gái dễ thương gây sốc khi cùng lúc từ chối cả 2 soái ca ở Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 4.

Cô gái dễ thương gây sốc khi cùng lúc từ chối cả 2 soái ca ở Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 5.

Hai chàng trai cạnh tranh để có trái tim người đẹp.

Anh chàng Cao Hưng chân thành bày tỏ, ngay từ khi nhìn thấy Trương Đào Tử, anh đã rung động bởi cô chính là hình mẫu lý tưởng mà anh luôn tìm kiếm, một cô gái nhỏ nhắn ngây thơ trong sáng. Anh chia sẻ mình từng thầm yêu một cô gái như thế, cũng niềng răng và đeo kính, hồn nhiên tươi tắn trong bộ đồng phục nữ sinh, đối với Cao Hưng những cô gái như vậy vô cùng đáng yêu. Thời điểm đó anh mới chỉ học cấp 3 và không có can đảm bày tỏ cùng với người mình thầm thương trộm nhớ vì vậy ngay khi thấy Đào Tử anh đã rất háo hức được hạ màn hình xuống bày tỏ cùng cô. Anh không phải là người dễ dàng rung động vì vậy hi vọng có thể vui vẻ được ở bên cô. Tuy nhiên, Đào Tử đã gửi lời cảm ơn và từ chối lời tỏ tình này mà chỉ muốn làm bạn với anh chàng.

Cô gái dễ thương gây sốc khi cùng lúc từ chối cả 2 soái ca ở Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 6.

Cao Hưng chia sẻ Đào Tử giống với người bạn gái trong mộng của anh khi học cấp 3.

Chàng trai Dương Kiệt An cũng bày tỏ, từ lúc nhìn thấy cô, anh đã biết đây là cô gái anh nhất định phải nắm lấy. Anh thuyết phục Đào Tử rằng anh là người hoàn toàn phù hợp với cô, anh là người duy nhất trả lời được 4 câu hỏi trắc nghiệm về bạn trai mà Đào Tử đặt ra, là người yêu âm nhạc giống như cô. Thậm chí chàng trai còn vẽ ra bối cảnh cả hai cùng biểu diễn với nhau trong tương lai và vị trí anh trao cho cô là vị trí quan trọng nhất: Đoàn trưởng. Thế nhưng, dù cảm ơn những lời tỏ tình lay động trái tim của Dương Kiệt An, Đào Tử vẫn từ chối anh bởi vì cô đến vì một chàng trai khác, đó chính là Hứa Giai Lâm.

Cô gái dễ thương gây sốc khi cùng lúc từ chối cả 2 soái ca ở Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 7.

Dương Kiệt An muốn dành tặng vị trí Đoàn trưởng cho Đào Tử.

Để tỏ tình cùng chàng trai dễ thương này, Đào Tử đã mang cả một lâu đài lên sân khấu. Cô cũng chuẩn bị một món quà bí mật là lời tuyên bố :“Chúc mừng Hứa Giai Lâm đã là bạn trai của Trương Đào Tử!”, sự chu đáo của cô khiến anh chàng Giai Lâm không biết phải nói ra lời từ chối như thế nào. Tuy nhiên, anh khẳng định “cảm động và tình yêu” không thể hòa làm một và anh nếu anh đồng ý ra đi với cô sẽ chính là một sự lừa dối. Vì vậy, cô gái dễ thương Đào Tử không thể tìm được tình yêu của mình dù đã rất cố gắng. Tình yêu đôi khi cái người khác trao cho bạn lại không phải là điều bạn cần, còn thứ bạn tìm kiếm thì cứ mãi xa xăm, nhưng không ai trách Đào Tử bởi cô đã dũng cảm theo đuổi tình yêu của mình.

Cô gái dễ thương gây sốc khi cùng lúc từ chối cả 2 soái ca ở Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 8.

Đào Tử mang cả lâu đài đồ chơi lên để tỏ tình nhưng thất bại.

“Phi thường hoàn mỹ”: Cao Hưng và Dương Kiệt An cạnh tranh vì cô gái đáng yêu.

Cô gái thứ 2 đến tỏ tình là Trương Dĩnh, 22 tuổi, giáo viên thể hình đến từ Trịnh Châu, Hà Nam. Trương Dĩnh có chiều cao rất “khủng” 1,79m vì vậy cô tìm kiếm một chàng trai đứng bên cạnh khiến cô có thể tự tin cao từ 1,84m trở lên.

Cô gái dễ thương gây sốc khi cùng lúc từ chối cả 2 soái ca ở Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 10.

Cô gái cao kều đến tìm tình yêu.

Khi đưa ra 5 từ ngữ để mô tả bản thân, khách mời nam khá tò mò trước con số 20/7. Trương Dĩnh tâm sự, ngày 20/7 là ngày mà cô nhận ra tình cảm mình trao cho một người con trai quá vô tâm. Đó là một anh chàng mà cô đã dành rất nhiều tình cảm và tưởng như sẽ có một kết thúc có hậu. Tuy nhiên ngay trong ngày sinh nhật của anh ta, ngày mà cô mất nhiều công sức để chuẩn bị những món quà bất ngờ nhất. Anh ta lại vì nghe lời mẹ mà làm cô đau lòng. Vì thế, Trương Dĩnh đến để tìm một chàng trai không “quá nghe lời mẹ nữa”. Sau đó, cô tỏ tình cùng anh chàng Ngô Diệc Hiên nhưng cuối cùng không được đáp lại.

Cô gái dễ thương gây sốc khi cùng lúc từ chối cả 2 soái ca ở Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 11.

Cô thất bại khi muốn tìm một chàng trai có chính kiến, biết quan tâm đến mình. Trương Dĩnh tỏ tình cùng Ngô Diệc Hiên nhưng bị anh từ chối.

Cô gái thứ 3 mang tên Phong Phàm, là kỹ sư công trình 26 tuổi đến từ Thiên Tấn. Cô đến bày tỏ tình yêu với chàng trai có đôi má lúm đồng tiền quyến rũ Ngô Tề.

Cô gái dễ thương gây sốc khi cùng lúc từ chối cả 2 soái ca ở Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 12.

Chàng trai Ngô Tề một lần nữa được tỏ tình.

Phong Phàm muốn cô có thể tận hưởng một buổi hẹn hò lãng mạn với chàng trai mình đã phải lòng, bởi dù cô đã trải qua hai mối tình nhưng chưa hề có một cuộc hẹn đúng nghĩa. Ngô Tề cũng đáp ứng vì cô mà tổ chức một lần hẹn hò trên sân khấu, nhưng anh vẫn từ chối lời tỏ tình của cô.

Cô gái dễ thương gây sốc khi cùng lúc từ chối cả 2 soái ca ở Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 13.

Cô gái Phong Phàm muốn có một cuộc hẹn hò đúng nghĩa.

Nguồn : http://afamily  .vn/co-gai-de-thuong-gay-soc-khi-cung-luc-tu-choi-ca-2-soai-ca-o-phi-thuong-hoan-my-20170106131309784.chn