Ăn diện thế này bước vào quán bar, Jun Ji Hyun khiến ai cũng phải ngoái nhìn

Trong tập 15 “Huyền thoại biển xanh”, “tiên cá” Jun Ji Hyun đã có một màn “quậy tưng” ở quán bar để đời.

Tập 15 drama Huyền thoại biển xanhLegend of The Blue Sea vừa kết thúc phát sóng trên đài SBS, Hàn Quốc. Sau khi tập 14 kết thúc bằng cảnh Sim Chung (Jun Ji Hyun) phát hiện ra chuyện Joon Jae (Lee Min Ho) có thể đọc thấu tâm tưởng mình, tập 15 của Huyền thoại biển xanh khiến khán giả chờ đợi hơn bao giờ hết những diễn biến tiếp theo trong câu chuyện của 2 nhân vật chính.

Ăn diện thế này bước vào quán bar, Jun Ji Hyun khiến ai cũng phải ngoái nhìn - Ảnh 1.

Vì đã bị Sim Chung nhận ra nên Joon Jae cũng quyết định “ngửa bài”. Anh thú nhận mình đã biết tất cả về thân phận của nàng tiên cá. Sim Chung đau khổ vì nghĩ rằng Joon Jae sẽ ghét bỏ cô nên định xóa trí nhớ của anh. Tuy nhiên Joon Jae đã sớm nhanh trí ngăn cản Sim Chung làm điều đó. Anh yêu cầu Sim Chung phải giải thích rõ tại sao lại nói rằng nếu anh chết thì cô cũng không sống được, và Sim Chung buộc phải kể mọi chuyện. Rằng khi cô đặt chân lên bờ thì sinh mạng cô đã phụ thuộc vào tình yêu của Joon Jae. Thế nên nếu không có Joon Jae thì cô cũng không thể sống nổi. Nghe xong, Joon Jae bàng hoàng nhận ra bên cạnh tên giết người Ma Dae Young, thì anh cũng có thể là một nguyên nhân làm hại đến nàng tiên cá.

“Huyền thoại biển xanh” tập 15: Joon Jae – Sim Chung “ngửa bài”

“Huyền thoại biển xanh” tập 15: Sim Chung đuổi theo định xóa trí nhớ của Joon Jae

“Huyền thoại biển xanh” tập 15: Cảnh “giường chiếu” của Sim Chung – Joon Jae

Ăn diện thế này bước vào quán bar, Jun Ji Hyun khiến ai cũng phải ngoái nhìn - Ảnh 5.

Sau khi cả 2 đã thú nhận mọi chuyện với nhau, Joon Jae cũng đưa Sim Chung đến “gặp” Kim Dam Ryung trong quá khứ. Anh kể cho cô nghe về những giấc mơ tiền kiếp, về chuyện tình của Dam Ryung và Se Hwa năm xưa. Thế nhưng khi Sim Chung hỏi về đoạn kết của 2 người họ, Joon Jae lại nói dối cô. Anh vẽ ra một đoạn kết hạnh phúc mãi mãi cho Dam Ryung và Se Hwa, thay vì sự thật cả 2 đã cùng chết đầy bi thảm.

“Huyền thoại biển xanh” tập 15: Đoạn kết viên mãn mà Joon Jae vẽ ra cho chuyện tình Dam Ryung – Se Hwa

Ăn diện thế này bước vào quán bar, Jun Ji Hyun khiến ai cũng phải ngoái nhìn - Ảnh 7.

Ăn diện thế này bước vào quán bar, Jun Ji Hyun khiến ai cũng phải ngoái nhìn - Ảnh 8.

Bên cạnh các tình tiết chính thì tập 15 Huyền thoại biển xanh cũng mang lại cho khán giả nhiều tiếng cười thích thú với tình tiết tiên cá Sim Chung vào quán bar. Chuyện là Cha Si Ah “buồn tình” nên rủ Tae Oh đến quán bar uống rượu, nào ngờ cả Sim Chung và Nam Doo cũng muốn đi theo. Khi vào bar, trong khi các cô gái khác ăn mặc sexy gợi cảm thì Sim Chung lại bị nhân viên bảo vệ gây khó dễ chỉ vì mặc… quá kín.

“Huyền thoại biển xanh” tập 15: Sim Chung đi bar

Thế nên nàng tiên cá không ngại bỏ áo khoác ngoài, để lộ trang phục quyến rũ bên trong. Khi Sim Chung bước vào bar, cô lộng lẫy như nữ hoàng đêm tiệc với trang phục màu tím nổi bật, khoe đôi chân dài miên man. Tiên cá cũng chọn cách trang điểm cá tính và gợi cảm khiến từ đàn ông tới phụ nữ đều phải trầm trồ ngắm nhìn cô.

“Huyền thoại biển xanh” tập 15: Sim Chung trở thành nữ hoàng trên sàn nhảy

Ăn diện thế này bước vào quán bar, Jun Ji Hyun khiến ai cũng phải ngoái nhìn - Ảnh 11.

Ở quán bar, Sim Chung còn gây “náo loạn” khi có màn nhảy nhót cực sung, “đấu” với Cha Si Ah. Tiên cá chỉ chịu rời khỏi nơi ồn ào này khi Joon Jae tới “lôi” cô về nhà.

“Huyền thoại biển xanh” tập 15: Joon Jae tới đón Sim Chung, đi về trong cơn mưa lãng mạn

Ăn diện thế này bước vào quán bar, Jun Ji Hyun khiến ai cũng phải ngoái nhìn - Ảnh 13.

Trong tập 15 Huyền thoại biển xanh, Sim Chung cũng tổ chức tiệc sinh nhật và mời những người bạn thân thiết của mình tới dự, trong đó có cô bé Yoona, người bạn vô gia cư và cả… mẹ của Joon Jae. Khi Sim Chung đang đi với mẹ Joon Jae trên phố thì cô nhìn thấy anh, lúc này vừa đi mua hoa tặng cô nhân ngày sinh nhật. Tập phim kết thúc bằng cảnh mẹ con Joon Jae nhận ra nhau vô cùng cảm động, và người giúp cho cuộc hội ngộ này xảy ra không ai khác chính là nàng tiên cá xinh đẹp đáng yêu Sim Chung.

“Huyền thoại biển xanh” tập 15: Mẹ con Joon Jae hội ngộ

Nguồn : http://afamily  .vn/an-dien-the-nay-buoc-vao-quan-bar-jun-ji-hyun-khien-ai-cung-phai-ngoai-nhin-20170105234426978.chn